Pahand

"Đôi tay" Yêu Thương Và Thấu Hiểu

Pahand không chỉ là một thương hiệu, mà còn là người bạn đồng hành, là “Đôi tay” đắc lực cùng bố trong việc chăm sóc bé, cùng bé trong những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời.

Pahand không chỉ là một thương hiệu, mà còn là người bạn đồng hành, là “Đôi tay” đắc lực cùng bố trong việc chăm sóc bé, cùng bé trong những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời.

Pahand

Hiểu rõ những khó khăn và trăn trở của các ông bố

Pahand hiểu rõ những khó khăn và trăn trở của các ông bố trong việc cân bằng thời gian cho công việc và gia đình, đặc biệt là thời gian khi bé đang phát triển cần nhất sự quan tâm chăm sóc của bố. Pahand thấu hiểu và ra đời với sứ mệnh mang đến các sản phẩm chăm sóc dành cho em bé an toàn và lành tính nhất, đảm bảo các tiêu chuẩn y tế, với thiết kế gần gũi giúp bé luôn cảm nhận sự quan tâm của bố, chăm sóc bé khoẻ mạnh và hạnh phúc nhất.

Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến thành phần tự nhiên lành tính, vì làn da trẻ nhỏ cần được chăm sóc đặc biệt. Với nỗ lực và tâm huyết dành cho trẻ em Việt, Pahand được trực tiếp nghiên cứu sâu bởi Tiến sĩ Dược và được kiểm định chất lượng bởi các tổ chức chuyên môn, đảm bảo đạt các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao nhất. Với Pahand, việc chăm sóc bé không chỉ là trách nhiệm mà còn là niềm đam mê và sứ mệnh của chúng tôi.

Bố & Bé
Cùng Những Giá Trị Bền Vững

Với một tầm nhìn rộng lớn và tình yêu thương đặc biệt dành cho bé – thế hệ tương lai của đất nước, Pahand làm rõ những giá trị bền vững được cam kết:

Bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khoẻ trẻ em

Nguồn nguyên liệu lành tính & an toàn

Chúng tôi sử dụng các nguyên liệu tự nhiên và an toàn tuyệt đối, đảm bảo sự an toàn và không gây hại cho sức khỏe của trẻ em và môi trường sống.

Bao bì thân thiện môi trường

Bao bì có thể dễ dàng tái chế, giảm thiểu rác thải nhựa. gần 80% rác thải nhựa hiện nay được xử lý bằng cách chôn lấp hoặc đốt, gây ô nhiễm nguồn nước và không khí. Chúng tôi chọn tái chế để các bé tương lai được sống và phát triển trong một môi trường xanh và một bầu không khí sạch.

Không thử nghiệm trên động vật

Không thử nghiệm lên động vật hoặc dùng các nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật. Góp phần đảm bảo sự đa dạng sinh học trong tự nhiên.

Ngoài ra, Pahand cũng không quên góp phần vào việc giúp đỡ cộng đồng. Thương hiệu thường xuyên thực hiện các hoạt động từ thiện, đóng góp cho các tổ chức và dự án liên quan đến trẻ em và gia đình. Điều này thể hiện sự trách nhiệm và tình cảm của Pahand với xã hội và cộng đồng.​

Shopping Cart